Dịch vụ của chúng tôi

Chào mừng bạn đến với website của Arhome

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của Arhome - Đơn vị duy nhất tại Việt Nam cũng cấp dịch vụ Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng nhà ở tại Hà Nội.


Arhome là 1 đơn vị trực thuộc Công ty tư vấn thiết kế & xây dựng nhà ở Arcoma chuyên trách về mảng nhà ở. Được thành lập từ năm 2010, với 9 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn thiết kế và quản lý dự án cho các đối tác lớn tại Việt Nam. Arcoma đã cho ra đời hàng trăm dự án lớn tại Việt Nam như: Tòa nhà tổ hợp thương mại và chung cư Tecco Thanh Hóa, Tòa nhà hỗ hợp thương mại và chung cư HANAKA Từ Sơn - Bắc Ninh, Tòa nhà Trung Ương Hội Nông Dân Việt Nam, Trung tâm dạy nghề và HTND thành phố Hải Phòng, Nhà ở xã hội Vân Long – FLC, Khách Sạn Sao Đỏ ...

Dự án Trung Tâm Thương Mại Hong Kong
Từ những gì chúng tôi học được và làm được, ngày 6/11/2016 đã chính thức "khai sinh" ra trung tâm tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở Arhome với mong muốn mang những đội ngũ từ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia đầu nghành trong mảng xây dựng đã có hàng chục năm kinh nghiệm tại các công trình lớn nhỏ trên toàn Việt Nam vào để cùng người dân xây dựng lên những căn nhà mơ ước. 

Arhome - Cung cấp dịch vụ Tư Vấn Thiết Kế 
Hàng Đầu Việt Nam

Những công trình chúng tôi tạo ra luôn khác biệt với những gì bạn đã thấy và liên tưởng về kiến trúc. Chúng tôi quan niệm rằng: khi thiết kế cho khách hàng 1 căn nhà thì không chỉ đảm bảo cho khách hàng về thẩm mỹ và nó còn là công năng sống và truyền thống phong thủy của người Á Đông.Chắt lọc những gì tinh túy nhất của kiến trúc Việt Nam và Châu Âu, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những gì tuyệt vời nhất của 1 căn nhà. Hãy nhớ rằng 1 căn nhà không phải trong đó chỉ có thẩm mỹ mà nó phải mang lại nguồn năng lượng sống cho gia chủ trong đó. 

Hạnh phúc của khách hàng là sự thư thái mỗi khi về đến nhà và niềm hãnh diện với mọi người về căn nhà của mình còn hạnh phúc của chúng tôi là được nhìn thấy khách hàng của chúng tôi được hạnh phúc. 


Nếu như các công ty kiến trúc  khác luôn nhắm tới giá thành sản xuất thì chúng tôi sẽ mang cho khách hàng sự hoàn hảo đế từng góc cạnh của một công trình. 

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu là tiêu trí làm việc của Arhome. Đó không chỉ là tình cảm chúng tôi dành cho khách hàng mà đó còn là lòng yêu nghề và sự tận tâm. Mỗi công trình chúng tôi hoàn thiện sẽ là những đứa con tinh thần của chúng tôi để chúng tôi hướng tới 1 tương lai tươi sáng trong ngành kiến trúc Việt Nam.

Với đội ngũ kiến trúc sư đa dạng, nhiều độ tuổi và nhiều phong cách khác nhau nhưng mang đầy nhiệt huyết và tài năng. Mỗi bản vẽ Arhome đều gửi đầy tâm huyết vào đó. Trong bối cảnh các công ty kiến trúc đang đua nhau hạ giá và giảm tối đa chất lượng thi công để kiếm lời như hiện nay thì người thiệt thòi vẫn là khách hàng, bởi giá thiết kế tuy rẻ nhưng chất lượng thi công kém, họ không có giám sát về chất lượng hay giám sát tác giả, khiến căn nhà khi xây dựng lên khác rất nhiều với bản thiết kế.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ 
Những công trình biệt thử tân cổ điển của Arhome, luôn đi theo trường phái kiến trúc của Pháp, tạo ra sự nguy nga, lộng lẫy. Thể hiện sự thành đạt và quyền quý của gia chủ

Nhà anh Giác - Tuyên Quang

Biệt thự nhà chị Huyền - Lào Cai
Nội thất Tân Cổ Điển tại Tổng cục 5 - Tân Triều - Hà Nội
Bên cạnh đó, những công trình mang kiến trúc hiện đại cũng là 1 trong những lựa chọn phổ biến mà khách hàng của Arhome rất yêu thích.

Kiến trúc hiện đại tại Thanh Trì - Hà Nội

Kiến trúc nội thất hiện đại - Hà Đông - Hà Nội
Ngoài ra các phong cách mới lá như: Vintage, Scandivan, Thô mộc, Tối gian.... cũng là lựa chọn rất tuyệt vời


Nội thất cho bé tại tòa platinum residences
Và còn rất nhiều phong cách kiến trúc tuyệt vời khác mà Arhome đã tạo ra, mời quý khách xem ở phần thư viện của trang web.


Nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi


  • Có bao giờ bạn nghĩ bạn sẽ quản lý được từng góc cạnh của căn nhà chỉ qua 1 phần mềm trên điện thoại ?
  • Có bao giờ bạn nghĩ bạn có thể dễ dàng biết được khi nào bạn cần thanh toán chi phí xây dựng, chi phí đó là bao nhiêu và số tiền đó có hợp lý để bạn thanh toán hay không ?
  • Bạn nghĩ rằng việc xin giấy phép xây dựng quá rắc rối, đừng lo lắng khi bạn đã sử dụng dịch vụ xây dựng nhà ở của chúng tôi
  • Chất lượng công trình sẽ trở lên hoàn hảo - Bạn có tin điều ấy?
  • Dự toán chi phí xây dựng chính xác đên 98%, giúp bạn chủ động hoàn toàn về chi phí trước khi tiến hành xây dựng căn nhà của mình
Tất cả sẽ có tại dịch vụ xây dựng nhà ở của Arhome
Click ngay vào link bên dưới, chúng tôi sẽ đưa bạn đến một dịch vụ xây dựng hoàn hảoKhông có nhận xét nào:
Write nhận xét

Nhận báo giá chi tiết từng dịch vụ
ARCHI sẽ gửi cho bạn ngay lập tức !