Dịch vụ thiết kế biệt thự Arhome

Chào mừng bạn đến với website của Arhome

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của Arhome - Đơn vị duy nhất tại Việt Nam cũng cấp dịch vụ Tư Vấn Thiết Kế và Quản Lý Xây Dựng tại Hà Nội.

Nhà anh Giác - Tuyên Quang

Arhome là 1 đơn vị trực thuộc Công ty tư vấn thiết kế & quản lý xây dựng Arcoma chuyên trách về mảng nhà ở. Được thành lập từ năm 2010, với 9 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn thiết kế và quản lý dự án cho các đối tác lớn tại Việt Nam. Arcoma đã cho ra đời hàng trăm dự án lớn tại Việt Nam như: Tòa nhà tổ hợp thương mại và chung cư Tecco Thanh Hóa, Tòa nhà hỗ hợp thương mại và chung cư HANAKA Từ Sơn - Bắc Ninh, Tòa nhà Trung Ương Hội Nông Dân Việt Nam, Trung tâm dạy nghề và HTND thành phố Hải Phòng, Nhà ở xã hội Vân Long – FLC, Khách Sạn Sao Đỏ ...

Từ những gì chúng tôi học được và làm được, ngày 6/11/2016 Arcoma đã chính thức "khai sinh" ra trung tâm tư vấn thiết kế và quản lý xây dựng Arhome với mong muốn mang những đội ngũ từ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia đầu nghành trong mảng xây dựng đã có hàng chục năm kinh nghiệm tại các công trình lớn nhỏ trên toàn Việt Nam vào để cùng người dân xây dựng lên những căn nhà mơ ước. 

Arhome - Cung cấp dịch vụ Tư Vấn Thiết Kế 
Hàng Đầu Việt Nam

Những công trình chúng tôi tạo ra luôn khác biệt với những gì bạn đã thấy và liên tưởng về kiến trúc. Chúng tôi quan niệm rằng: khi thiết kế cho khách hàng 1 căn nhà thì không chỉ đảm bảo cho khách hàng về thẩm mỹ và nó còn là công năng sống và truyền thống phong thủy của người Á Đông.Chắt lọc những gì tinh túy nhất của kiến trúc Việt Nam và Châu Âu, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những gì tuyệt vời nhất của 1 căn nhà. Hãy nhớ rằng 1 căn nhà không phải trong đó chỉ có thẩm mỹ mà nó phải mang lại nguồn năng lượng sống cho gia chủ trong đó. 

Hạnh phúc của khách hàng là sự thư thái mỗi khi về đến nhà và niềm hãnh diện với mọi người về căn nhà của mình còn hạnh phúc của chúng tôi là được nhìn thấy khách hàng của chúng tôi được hạnh phúc. 

Arhome tự hào là đơn vị thiết kế hơn 50 CĂN BIỆT THỰ trong năm 2016. Các căn biệt thự tân cổ điển, biệt thự hiện đại từ ngoại thất đến nội thất sẽ được các kiến trúc sư của Arhome sáng tạo và tạo ra những ấn tượng sâu đậm và khẳng định được đẳng cấp của gia chủ căn nhà.

Đặc biệt, đối với thiết kế biệt thự Arhome triển khai 100% các công trình đều có giám sát thiết kế, giám sát tác giả trong suốt quá trình thi công. Từ khi bắt đầu khởi công đến khi hoàn thiện hoàn toàn công trình.


BÁO GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ 


MỘT SỐ CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ TIÊU BIỂU CỦA ARHOME TRONG THÁNG 6/2017Và còn rất nhiều phong cách kiến trúc tuyệt vời khác mà Arhome đã tạo ra, mời quý khách xem ở phần thư viện của trang web.

Nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi

08 699 66166Lưu ý rằn Arhome không thi công nhưng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 dịch vụ xây dựng tuyệt vời, hoàn hảo và chưa từng có tại Việt Nam.

  • Có bao giờ bạn nghĩ bạn sẽ quản lý được từng góc cạnh của căn nhà chỉ qua 1 phần mềm trên điện thoạ ?
  • Có bao giờ bạn nghĩ bạn có thể dễ dàng biết được khi nào bạn cần thanh toán chi phí xây dựng, chi phí đó là bao nhiêu và số tiền đó có hợp lý để bạn thanh toán hay không ?
  • Bạn nghĩ rằng việc xin giấy phép xây dựng quá rắc rối, đừng lo lắng khi bạn đã sử dụng dịch vụ quản lý xây dựng của chúng tôi
  • Chất lượng công trình sẽ trở lên hoàn hảo - Bạn có tin điều ấy?
  • Dự toán chi phí xây dựng chính xác đên 98%, giúp bạn chủ động hoàn toàn về chi phí trước khi tiến hành xây dựng căn nhà của mình
Tất cả sẽ có tại dịch vụ cuản lý xây dựng của Arhome
Click ngay vào link bên dưới, chúng tôi sẽ đưa bạn đến một dịch vụ xây dựng hoàn hảo
🏰Công ty Cổ phần Kiến trúc & Quản lý xây dựng – Arcoma
🗼Trung tâm tư vấn xây dựng nhà ở - Arhome
🚗Địa chỉ: 34 – BT2A, Làng Việt kiều Châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
☎️Hotline: 08 699 66166
📬 Email: arhome@arhome.com.vn

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Nhận báo giá chi tiết từng dịch vụ
Arhome sẽ gửi cho bạn ngay lập tức !